Green Bus xe giường nằm mới nhất

Trong số các nhà xe đi Sapa từ phố Cổ Hà Nội, xe Green Bus được coi là mới nhất và tất nhiên là đảm bảo không bắt khách dọc đường, không nhồi nhét khách, nhân viên thân thiện và giá vé cũng khá hợp lý. Dưới đây tôi sẽ Review xe Green Bus đi Sapa để các bạn tham khảo nhé

Xe Green Bus là dòng xe giường nằm mới nhất khu vực phố Cổ Hà Nội

Xe Green Bus là dòng xe giường nằm mới nhất khu vực phố Cổ Hà Nội

Giá vé: 250.000đ/vé ; KM: Giảm 40.000đ/vé chiều về

* Lưu ý:

 • Xe Green Bus hỗ trợ đón khách tận nơi tại Phố Cổ Hà Nội. 

Văn phòng hãng xe Green Bus

 • Tại Hà Nội: 30 Hàng Muối, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Tại Sapa: 618 Điện Biên Phủ
previous arrow
next arrow
Slider

Xe Green Bus

ƯU ĐIỂM

 • Đón khách tại tất cả khách sạn tại phố Cổ Hà nội
 • Xe giường nằm dịch vụ mới nhất 
 • Đón khách tại sảnh sân bay Nội Bài
 • Xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường
 • Xe mới
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện
 • Có wifi, nước uống, khăn lạnh

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không có nhà vệ sinh trên xe
 • Ít chuyến khởi hành
 • Giường hơi ngắn và nhỏ

KẾT LUẬN

Green Bus là một trong những xe dịch vụ nhất nhì khu vực phố cổ và xe mới nhất mà giá vé cũng khá hợp lý. Nhược điểm của xe là không có nhà vệ sinh trên xe nhưng trên tuyến Hà Nội Sapa có ít nhất 2 trạm nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, vệ sinh nên cũng khá ổn. Vì vậy theo tôi bạn không cần phải khảo thêm cho mệt, đặt chỗ luôn trừ phi không còn vé, ngoài ra để đảm bảo đặt được chỗ nên đặt trước ít nhất 2 tuần.

 • 1

 • 2

 • 3

 • 4

 • 5

 • 6

 • 7

 • 8

 • 9

 • 10

 • 11

Đánh giá chi tiết từ khách hàng

Đánh giá bởi Lê Ánh Nguyệt

Book vé và thanh toán rất dễ dàng. Nhân viên tổng đài hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình. Xe sạch sẽ và chạy đúng giờ. Rất hài lòng.

14/10/2020

Đánh giá bởi Trần Nguyễn Thị Kim Thủy

Mình bay từ Cam ranh ra Nội Bài, book xe Green bus đi từ NB lên Sapa, tuy nhiên máy bay delay nên đến trễ so với giờ book xe gần 1 tiếng, dù v tài xế xe vẫn vui vẻ đợi, xe k đón khách dọc đường. Bạn tổng đài viên (Thạo) rất tận tình & có tâm. Lần sau có dịp quay lại sapa mình sẽ tiếp tục chọn hãng xe Green bus, lần đầu đi nhưng cảm giác an tâm và hài lòng.

09/10/2020

Đánh giá bởi N. Bình

Trải nghiệm khá tốt, trước giờ đi nhà xe gọi điện để thông báo tới điểm đón, trước mỗi trạm ngừng nghỉ đều có thông báo rõ ràng, chi tiết phí vệ sinh bao nhiêu khi dừng tại mỗi trạm... Nhân viên nữ thân thiện, lịch sự

07/03/2020

Đánh giá bởi T. Furuta

bus pick up delayed 1.5 hour ! firstly driver called me and informed 30minutes delay but after that no information

31/12/2019

Đánh giá bởi Đ. Tiến

Một trong những ưu tiên lựa chọn cho chuyến đi (nếu có những khung giờ phù hợp)

29/10/2019

Nếu bạn quan niệm lên xe chỉ để ngủ thôi thì cứ xách ba lô ra bến xe Mỹ Đình mua vé đi Sapa còn bạn cần các xe không bắt khách dọc đường, nhồi nhét khách và đi cẩn thận, dịch vụ chu đáo hơn thì nên chọn xe Green Bus một trong những nhà xe chạy tại khu vực phố Cổ Hà Nội.

Xe có các dịch vụ như wifi, nước uống, khăn lạnh, xe sạch sẽ, Hướng dẫn viên nhiệt tình, hài hước, có đón khách tận nơi khu vực phố Cổ Hà Nội. Xe có đón khách trực tiếp tại sảnh sân bay Nội Bài, xe có số giường số ghế cụ thể để không bị nhầm lẫn và lái xe cẩn thận.

Tuy nhiên xe Green Bus cũng có một số nhược điểm như ít chuyến khởi hành, không có nhà vệ sinh trên xe, giường hơi ngắn và nhỏ so với người nước ngoài và người có khổ cao lớn.

Xe giường nằm Green Bus có tốt không?

Mỗi người có cách nhìn nhận và nhu cầu riêng, người chỉ đơn giản cần lên xe ngủ, người thì cần xe giường đôi, ca bin đôi... nhưng nhìn chung xe Green Bus khá tốt chính vì vậy nhận được nhiều nhận xét tích cực của hầu hết khách hàng. 

Xe chạy thẳng Sapa, không đi lòng vòng đón khách thái độ của nhân viên nhà xe chuyên nghiệp tuy đôi lúc có sẵng giọng với khách hoặc quá lạnh. Ngoài ra trên xe còn có khá nhiều dịch vụ bổ trợ rất hữu dụng.

Chúng ta tiếp tục đánh giá xe Green Bus xem có những ưu và nhược điểm gì nữa nhé.

Xe giường nằm Green Bus được đánh giá cao bởi khách hàng

Xe giường nằm Green Bus được đánh giá cao bởi khách hàng

Những ưu điểm của xe Green Bus

Đón khách tận nơi tại phố Cổ Hà nội

Điều này rất tiện lợi cho khách du lịch đến Hà Nội và đa số đặt phòng khách sạn tại khu vực phố Cổ Hà Nội. Tuy nhiên cũng có bất lợi nho nhỏ là khách phải đợi lâu, không biết khi nào xe đến đón, khách phải dậy sớm chờ xe do xe trung chuyển đến đón khá sớm.

Đón khách tận sân bay Nội Bài

Nhiều khách du lịch đi từ tỉnh khác tới sân bay Nội Bài mà không muốn về Hà Nội mà muốn bắt xe từ sân bay Nội Bài đi Sapa luôn. Đáp ứng nhu cầu này, xe Green Bus có đón khách tại sảnh sân bay với chi phí 40.000đ cho một nhóm khách. Đón khách tại sân bay tạo sự tiện lợi hơn cho khách.

Xe đi thẳng Sapa, không bắt khách dọc đường

Một số hãng xe không được phép lên Sapa nên phải trung chuyển khách từ Lào Cai đi Sapa bằng xe 16 chỗ cực kỳ bất tiện do khách phải di chuyển 2 lần, chuyển hành lý nhiều lần mà khổ nhất đối với người già hoặc trẻ em hoặc có nhiều hành lý.

Riêng Green Bus cũng như nhiều xe đi từ phố Cổ Hà Nội đi thẳng Sapa nên rất tiện lợi.

Một điều nữa là khách đi xe rất ghét nhà xe bắt khách dọc đường, điều này là rất phổ biến đến 99% xe khách ở Việt Nam bắt khách dọc đường, cũng dễ hiểu họ phải tận thu để bù vào chi phí. 

Green Bus không bắt khách dọc đường trừ phi có khách đặt trước. Đây là một ưu điểm của xe du lịch đi Sapa.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Nhân viên của nhà xe Green Bus khá nhiệt tình, thân thiện tuy nhiên thỉnh thoảng cũng có hiện tượng nói trống không, sẵng giọng với khách. Thái độ này cơ bản không được nhưng cũng thông cảm được vì con người ai chả có lúc này lúc khác.

Chạy đúng giờ giấc

Nhìn chung xe Green Bus chạy khá đúng giờ giấc, chỉ có một số ít trường hợp do một số lý do nào đó mà nhà xe không đúng giờ nhưng đây là hãn hữu nên khách cũng thông cảm được 

Đúng giờ giấc là một điểm cộng, khách không phải chờ đợi lâu thành ra sốt ruột từ đó tỏ thái độ dẫn đến chuyến đi không được vui vẻ

Nhân viên thông thạo tiếng Anh

Bình thường thì đi xe khách cũng chẳng cần nhân viên biết tiếng Anh vì mọi giao dịch đều bằng tiếng Việt là OK rồi. 

Tuy nhiên nếu bạn có người quen, đối tác là  người nước ngoài thì lúc này việc nhân viên biết tiếng Anh mới có giá trị. Nhân viên phục vụ sẽ giúp bạn giới thiệu dịch vụ, giải đáp thắc mắc với người quen hoặc đối tác của bạn, lúc này bạn sẽ nhàn vô cùng.

Riêng về vấn đề này tôi rất thích, hầu hết bạn tôi là người nước ngoài đều đánh giá cao.

Những nhược điểm của xe Green Bus

Ít chuyến khởi hành

Các xe chạy tại bến xe thì giờ khởi hành khá đa dạng, hầu như mỗi tiếng có  một chuyến nên rất tiện lợi về thời gian cho khách. Họ có thể muốn đi lúc nào cũng được.

Trong khi đó xe Green Bus cũng như nhiều xe ở phố Cổ chỉ có 2 đến 3 chuyến hàng ngày. Điều này làm khách luôn phải căn giờ mà ai chẳng may quên là lỡ chuyến.

Đây là tình trạng chung của các nhà xe ở phố Cổ nên mình đành lựa theo chứ cũng không có cách nào khác, trừ phi mình thuê xe riêng để chạy.

Ghế hơi ngắn so với người nước ngoài hoặc người quá cao

Do các xe ở Việt Nam đóng theo tiêu chuẩn của người Việt nên giường nằm trên xe thường ngắn so với người châu Âu nên chân của họ dài hơn giường nên khi nằm thường phải co chân cũng hơi khó chịu.

Khi mua vé cũng nên thông báo trước cho họ để họ đỡ bị bỡ ngỡ chứ thực tế cũng chẳng tìm được xe nào có giường quá rộng rãi trừ phi mua loại cabin riêng hoặc mua vé tàu đi cho thoải mái

Không có nhà vệ sinh trên xe

Xe Green Bus không có nhà vệ sinh trên xe nên cũng khá bất tiện cho người cao tuổi, trẻ em hoặc người lợi tiểu. Tuy nhiên trên quãng đường từ Hà Nội đi Sapa có khá nhiều trạm nghỉ cho khách xuống giải quyết, nghỉ ngơi. Ngoài ra khi không có nhà vệ sinh trên xe thì xe đỡ hôi và sạch sẽ hơn nhiều. 

KHUNG GIỜ KHỞI HÀNH HỢP LÝ:

Xe giường nằm Green Bus có 3 khung giờ khởi hành từ Hà nội 7h14hvà 22h. 3 khung giờ này rất phù hợp với khách du lịch nên được nhiều hãng lựa chọn. Với chuyến 7h sáng, mặc dù khách phải thức dậy sớm nhưng đường vắng ngoài ra xe đến Sapa đúng thời gian nhận phòng khách sạn. Khác với nhiều xe giường nằm chất lượng khác, xe Green Bus có thêm khung giờ 14h00 trưa để phục vụ những khách muốn có thêm thời gian thoải mái ở Hà nội. Còn chuyến 22h đêm bạn sẽ tiết kiệm được 1 đêm ngủ khách sạn, xe đến Sapa tầm 4h sáng,lúc này trời vẫn còn tối bạn nghỉ trên xe đến 6h sáng, mở cửa xe cho khách xuống. 

CÓ MẶT TRƯỚC GIỜ KHỞI HÀNH 30 PHÚT

Cũng như khi mua vé của các hãng xe giường nằm đi Sapa, bạn cần có mặt 30 phút trước khi xe chạy để làm thủ tục nhất là nhóm của bạn có trẻ em hoặc người nhà để được ưu tiên sắp xếp ở giường tầng 1. Thông thường nhà xe sẽ gọi điện cho khách nếu không thấy khách đến kịp, trong thời gian này bạn cần để ý điện thoại gọi đến để xác nhận với nhà xe, nếu không liên lạc được thì đúng giờ xe sẽ khởi hành, BẠN BỊ LỠ CHUYẾN.

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI KHÁ RỘNG

Văn phòng xe Green Bus khá rộng, tại 30 Hàng Muối, có hệ  thống ghế ngồi cho khách. Vào hôm thấp điểm, xe sẽ đỗ bên ngoài cửa để chờ khách lên xe. Hôm đông xe cộ qua lại, hướng dẫn viên sẽ dẫn khách đi quãng đường tầm 200m ở phố Trần Quang Khải. Ngoài ra quanh văn phòng xe có rất nhiều quán ăn ngon, khách có thể ăn sáng, ăn trưa hoặc tối trước khi lên xe.

QUY TRÌNH KHỞI HÀNH:

Xe của giường nằm Green Bus khá mới và được rửa sạch sẽ trước khi lên đường. Nhân viên nhà xe cầm danh mục khách, gọi theo từng nhóm để dẫn ra xe. Hành lý nặng thì để vào cop xe, hành lý nhẹ như ba lô, túi xách có thể mang lên xe. Người già trên 60 tuổi và trẻ em dưới 5 tuổi nếu muốn được ngồi tầng 1 đầu xe (Đăng ký trước hạng giường VIP với giá thêm 70k/vé). Thường thì đúng giờ xe sẽ chạy, xe chạy một lèo thẳng (có dừng trạm nghỉ) đến Sapa, không bị trung chuyển Lào Cai.

Loại xe và dịch vụ của xe khách Green Bus

Toàn bộ xe giường nằm Green Bus đi Sapa là dòng xe đời mới nhất 2017 Hyundai Tracomexco Universe Noble 40 giường nhập khẩu từ Hàn Quốc. Các xe có hệ thống giường bọc da toàn bộ, rộng rãi, êm ái. Trên xe có đầy đủ tiện nghi hiện đại như: Nước uống, khăn lạnh, điều hòa, tivi, Wifi, cổng sạc USB tại mỗi ghế và có hướng dẫn viên du lịch thông thạo tiếng Việt & tiếng Anh để phục vụ du khách.

Xe giường nằm Inter Bus Lines có 3 dãy giường tầng, 3 dãy đầu tiên tầng 1 (9 giường tầng 1) được coi là giường VIP dành cho khách với giá vé + thêm 70k/vé.

Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu quy trình đón khách cũng như vận chuyển khách để xem xe giường nằm Green Bus có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé.

I. Đặt vé xe Green Bus Hà Nội đi Sapa  và các vấn đề cần lưu ý:

Vị trí còn trống khi đặt vé xe Green Bus sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Để tránh lượng hành khách di chuyển tăng đột biến dẫn đến hết chỗ, hoặc không có được vị trí đúng sở thích, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt vé vé xe khách Green Bus Hà Nội đi Sapa  và vé xe khách Green Bus Sapa đi Hà Nội dễ dàng, tiện lợi, uy tín qua website VeXeRe.com.

Đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết.

Sau khi đặt vé qua Dịch Vụ Sapa.com, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

II. Thông tin đón trả, địa chỉ văn phòng xe Green Bus:

Xe xuất phát ở địa chỉ 21 Hàng Thùng - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Từ đây, xe sẽ di chuyển đến 25 Kim Đồng - Sapa - Lào Cai

Tại Hà Nội: Trung chuyển bằng xe 7 chỗ trong khu vực phố cổ, đón ở Ngã ba Kim Anh gần sân bay, có thể vào sân bay nhưng phụ thu thêm 40k/đoàn khách.

Sapa: Đón ở 25 Kim Đồng và Nhà thờ đá. VP 25 Kim Đồng là quán cà phê nên quý khách có thể ngồi chờ thoải mái.

Khi liên hệ đặt vé, bạn nên tìm hiểu trước, có sẵn địa chỉ cần đến và hỏi kỹ nhân viên tư vấn về trung chuyển hay đón dọc đường.

Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải hỏi kỹ hơn về điểm đón khi đặt vé khi cần đón xe dọc đường, địa chỉ cung cấp càng cụ thể sẽ càng dễ hơn khi tài xế liên hệ đón.

III. Tại sao nên đặt vé xe Green Bus đi Sapa?

Hành khách đánh giá xe Green Bus đi Sapa  là có chất lượng tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất đầy đủ như mền, chăn, nước suối,.. hệ thống đèn đời mới

Add Comment